Ik var inder di massi da ghar bn reha hunda ohna de gahr carpenter da sara kam manjit(inder dad) ne karna c , jodo ohne ghr kam chall reha hunda jo ki thori door 15 km city de bahro bar kothi pa rhe c , manjit ristedari kr ke lucky nu apne nal kam la lenda c kyo ki usnu us te vishvas c te lucky imandar vi bht c , ageh gall krde inder da massar jo ki govt job te hunda jo savere ja ke sham nu aunda , ghr usdiya do kuriya jani ki inder diya massi di kuriya jo ik 5 vi class ch pardi heh ik 8 vi ch . te hun gall krdea massi di jis da nam harmeet hunda heh pyar nal sab usnu reet keh ke blonde han , jo inder di mom to 4 saal chotti c , jo dekhan ch bht hi sexy lagdi c , ik vr jdo manjit te lucky ghre kam kr rhe hunde a ta jdo rotti da tym hunda lucky apne ghr a ke rotti khanda c , us din reet manjit te lucky tino hi san ghre , ta manjit lucky nu kehnda ja tu bajar chall ja usnu parchi de dinda te kehnda ah sman leh a nalle ghre ja ke rotti kha eya , eh sun ke lucky otho nikal janda jad oh ghar to bhr aunda ta dekhda ki oh activa di key manjit to lehni bhull gya kyo ki oh ikathe e kam te aunde san shop to , jado oh ander janda ta dekhda othhe koi nhi hunda , us nu shq jeha ta pehla vi c ki ageh kyi vr jdo masi ghr ikali hundi odo hi mnu sman len bhej da , lucky dabbe je peri massi de kamre kol jnda jisnu oh v pyar nal massi kehnda c , te achanak dekhda window vich di ki manjit ne massi nu apni goddi ch bethaya hunda , te usdiya pappiya leh reha hunda , lucky achanak shock ho janda , usnu vi mazza aun lagg janda , oh ohna diya gallaw sunan lagg janda
reet - keh rhi hundi a jaldi kro jija ji aju koi
Manjit - koi nhi aunda meri jaan halle 2 ghante lgg jne lucky nu aunde
Reet - haye may margi ehda mtlb 2 ghnte lyi main didi

Manjit - tu ta sali a adhi gharwali
Reet - tusi ta puri bnaya hoya mainu
Ehna kehnde manjit massi de mome chugan lagg janda
Manjit- jo mazza tere ch a oh teri bhen ch nhi
Reet - sahi keha jiju didi nu vi koi ayi kehnda hona jo mazza odeh ch oh mere ch nh
Manjit - us da kameez la ke puri nangi kr lenda
Reet da phn ring krda jo usde gharwale robin da hunda
Reet - hello jaan
Robin - puchda manjit bhji gye
Phn speaker te hunda
Reet - ha oh gye sman leh ke auna c koi bjar cho
Odr mnjit nal nal momme chung rea c apni saali de , reet ne thori jhi gall kr ke phn cutt kr ditta, ge manjit da sath den lagg pyi ,
Reet - tusi ta jiju koi mokka e nhi chdd de mnu chodan da
Manjit - ki kra tnu dekh ke reha e nhi jnda jaan
Reet - ehnu vr ta mere ghr wale ne nhi lyi meri jihni tusi leh lyi
Manjit - edha e a tu ta mera pyar a pehla
Reet - te didi kidda pyar a mere ghar wale da
Ki pta oh vi vjonda hove inder di mamy nu eh keh k oh uchi uchi hass pyi
Manjit - ne jaldi nal kodhi kr lya reet nu lun apna andrr bhr krn lagga jissa nal reet nu v mazza aun lagga te dono jane enjoy krn lagge ,
Bhr khra lucky jo dekh reha c usda lun fattan warga ho gya te usne jaldi nal phn ch video bnali dona de sex krdeya di ta jo oh inder nu dekha ske usde peo di kartut jis nu sb shrif samjde san .