• If you are trying to reset your account password then don't forget to check spam folder in your mailbox. Also Mark it as "not spam" or you won't be able to click on the link.

Adultery Puri kaint story

City

• Punjab

• Mogga

• Kaint

• Bekaar

Results are only viewable after voting.

Bepaakk

New Member
62
60
19
eh khani do dosta de alle duvale ghum di heh
Inder jo vdia gharo heh jo apne daddy nal kam karda jinna da apna ghar da kam hunda heh lakri da , te lucky jisde maa baap di death ho chukki hundi heh jis nu majburan prai chadd ke kam krna penda heh , jis di ik vaddi bhen vi hundi ta jo us nu pra ske. Inder te lucky bachpan de dost hunde a ta jo lucky paise kmon khatir apne dost inder de dady nal kam karn lagg janda heh

Deepgill1313

😘😘
3,328
1,661
158
eh khani do dosta de alle duvale ghum di heh
Inder jo vdia gharo heh jo apne daddy nal kam karda jinna da apna ghar da kam hunda heh lakri da , te lucky jisde maa baap di death ho chukki hundi heh jis nu majburan prai chadd ke kam krna penda heh , jis di ik vaddi bhen vi hundi ta jo us nu pra ske. Inder te lucky bachpan de dost hunde a ta jo lucky paise kmon khatir apne dost inder de dady nal kam karn lagg janda heh
ਉਡੀਕ ਹੈ

• Like
Reactions: Bepaakk

Bepaakk

New Member
62
60
19
Lucky bahut mehnti hunda heh umar usdi halle 24 saal hi hundi heh , gahr diya majbooriya kar ke sareer pakho patla hi hunda , oh kam inder de dad nal hi karda heh , inder jo shuru to hi shqeen heh oh college janda heh , jo ba fst year vich heh , jis nu koi tnsion nhi hundi kam di , te usdi ik chotti bhen vi heh jisds jikar bht ghatt hovega , gall krde a lucky di jo apne ghr vich ikala apni bhen nal rehnda heh jo college vich pardi hundi heh jis da nam kiran hunda heh , jo bht hi sohni hundi heh , gali de sb munde viahe hye vi usnu dekh dekh swad lende han jo heh hi ehni sexy , lucky de ghar inder da bht auna jana c , kyi var edha hunda jdo lucky inder de dady nal kam gya hunda ko city to bhr , ta agr koi lucky de ghr kam hunda ta oh inder nu keh dinda c.
Lucky te inder di bht pakki yaari c inder lucky da bhana la ke bht br apni saheli nu milan janda reha , inder da dad jis da nam manjit singh c us kol 5 bande kam krde san kadeh kam shop te hunda carpenter di ja kadeh kisse da ghr bnda hove new ja othe chall jande m.
Lucky te inder hr ik gall apas vich kr lende , jidda di vi marji hove ,

Bepaakk

New Member
62
60
19
Ik var inder di massi da ghar bn reha hunda ohna de gahr carpenter da sara kam manjit(inder dad) ne karna c , jodo ohne ghr kam chall reha hunda jo ki thori door 15 km city de bahro bar kothi pa rhe c , manjit ristedari kr ke lucky nu apne nal kam la lenda c kyo ki usnu us te vishvas c te lucky imandar vi bht c , ageh gall krde inder da massar jo ki govt job te hunda jo savere ja ke sham nu aunda , ghr usdiya do kuriya jani ki inder diya massi di kuriya jo ik 5 vi class ch pardi heh ik 8 vi ch . te hun gall krdea massi di jis da nam harmeet hunda heh pyar nal sab usnu reet keh ke blonde han , jo inder di mom to 4 saal chotti c , jo dekhan ch bht hi sexy lagdi c , ik vr jdo manjit te lucky ghre kam kr rhe hunde a ta jdo rotti da tym hunda lucky apne ghr a ke rotti khanda c , us din reet manjit te lucky tino hi san ghre , ta manjit lucky nu kehnda ja tu bajar chall ja usnu parchi de dinda te kehnda ah sman leh a nalle ghre ja ke rotti kha eya , eh sun ke lucky otho nikal janda jad oh ghar to bhr aunda ta dekhda ki oh activa di key manjit to lehni bhull gya kyo ki oh ikathe e kam te aunde san shop to , jado oh ander janda ta dekhda othhe koi nhi hunda , us nu shq jeha ta pehla vi c ki ageh kyi vr jdo masi ghr ikali hundi odo hi mnu sman len bhej da , lucky dabbe je peri massi de kamre kol jnda jisnu oh v pyar nal massi kehnda c , te achanak dekhda window vich di ki manjit ne massi nu apni goddi ch bethaya hunda , te usdiya pappiya leh reha hunda , lucky achanak shock ho janda , usnu vi mazza aun lagg janda , oh ohna diya gallaw sunan lagg janda
reet - keh rhi hundi a jaldi kro jija ji aju koi
Manjit - koi nhi aunda meri jaan halle 2 ghante lgg jne lucky nu aunde
Reet - haye may margi ehda mtlb 2 ghnte lyi main didi 😀😀
Manjit - tu ta sali a adhi gharwali
Reet - tusi ta puri bnaya hoya mainu
Ehna kehnde manjit massi de mome chugan lagg janda
Manjit- jo mazza tere ch a oh teri bhen ch nhi
Reet - sahi keha jiju didi nu vi koi ayi kehnda hona jo mazza odeh ch oh mere ch nh
Manjit - us da kameez la ke puri nangi kr lenda
Reet da phn ring krda jo usde gharwale robin da hunda
Reet - hello jaan
Robin - puchda manjit bhji gye
Phn speaker te hunda
Reet - ha oh gye sman leh ke auna c koi bjar cho
Odr mnjit nal nal momme chung rea c apni saali de , reet ne thori jhi gall kr ke phn cutt kr ditta, ge manjit da sath den lagg pyi ,
Reet - tusi ta jiju koi mokka e nhi chdd de mnu chodan da
Manjit - ki kra tnu dekh ke reha e nhi jnda jaan
Reet - ehnu vr ta mere ghr wale ne nhi lyi meri jihni tusi leh lyi
Manjit - edha e a tu ta mera pyar a pehla
Reet - te didi kidda pyar a mere ghar wale da
Ki pta oh vi vjonda hove inder di mamy nu eh keh k oh uchi uchi hass pyi
Manjit - ne jaldi nal kodhi kr lya reet nu lun apna andrr bhr krn lagga jissa nal reet nu v mazza aun lagga te dono jane enjoy krn lagge ,
Bhr khra lucky jo dekh reha c usda lun fattan warga ho gya te usne jaldi nal phn ch video bnali dona de sex krdeya di ta jo oh inder nu dekha ske usde peo di kartut jis nu sb shrif samjde san .

Last edited:

Bepaakk

New Member
62
60
19
Lucky fatta fatt otho nikleya , pta nhi kado da eh kam challda hona , oh sidda inder kol gya te usnu video dekhayi te inder vi dekh ke hrean reh gya ki massi meri peo nal set a , bd vich ohna ne oh video delete krti , te inder de dimag ch hun puthe siddhe khyal aun laggeh , kam use dimag ch sir chrr bol reha c , lucky jo ki sman len lyi sehar challa janda heh jithe usnu kafi tym w8 krna penda heh , odro usnu usdi sis komal da phn aunda heh ki jo usto vaddi c te tavi us nu veer keh ke blondi c ki usnu colledge vich leh jave us da sir bht drd kr reha heh , ta lucky bhr hunda oh inder nu req karda heh ki oh usdi sis nu leh ave , ta inder usnu len challa janda heh , jdo inder te komal vapis a rhe hunde bike te , ta achanak road te koi ageh a janda jis kr ke inder nu iko dam brake lone pende , ta komal de vadde vadde mome inder nal lag jnde te komal diggan to bachan lyi usnu jafi pa lendi heh , inder nu bht vdia mehsoos hunda , te komal kehndi ki appa med shop te rukna med leni appa , med shop te rukdea doc kehnda ki injection lagg walo ik din ch aram a jana , komal de exam challde c final year de pr komal nu dar bht laggda enjection to , pr oh exam kr kr mn jndi a ki jaldi thik hoju , jdo doc ohnu ander ja ke lettan nu kehnda , ta oh injection bhr ke jdo salwar niche kr da ta oh dar jndi injection lon to te cheek mrdi , bhr khra inder vi dekh da ki hoya jdo oh ja ke dekhda ander ta komal diya akha band hundiya te injection lagg chukeya hunda , te doc pyar nal injection wali jagh nu cotton nal ploss reha hunda , jdo inder komal de adh nange chittar dekh da ta usda lun khra hunda pent ch hi , usnu apne dad te massi wala secne yaad aunda, te achnak jdo komal alha kholdi ta dekh di ki kivve inder us wal dekh reha hunda , oh nivi pa lendi te done ghre a jnde , ik dujje nall koi gall nhi krde , vaise komal da age 28 c usda bf vi hunda jo ohne de nall ghr ch rehnda hunda oh inder da v dost hunda , inder jdo komal nu chdd ke jan lagda , ta oh bhr e khra hunda komal usnu smile kr ke ander chall jndia a , te oh inder kol a janda , te mazak mazak ch kehnda kidro aye ob bhen bhara inder kuch nhi yr komal nu bukhar c ta college to leh ke ayea
Oh munde da nam deep hunda jis da nma nma viah hoyea hunda
Deep - mnu ds dinda main aunda
Inder- rehnde bhrava viah ho gya tera hun ta sudar ja chdd de kehra
Deep - saleya main ta chdd du kehra pr eh nhi chdd di kehra ki kra sali dindi bht svad nal a .. eh sun ke inder de dimag ch hr e khyal aun lag gye jivve usnu mazza aun lagg gya hove

Inder - ob rehn de bharava bs kr
Deep- yr parso teri bhabhi ne jana pekke do din lyi
Inder - fer main ki kra
Deep - saleya kisse passe niklji lucky nu leh k raat nu
Inder - oh rehn de bharava bs kr hun ageh e lucky tnu changa nhi samjda
Deep - saleya jdo ohdi bhen app mnu blondi a ki so gya aja ghand tap ke hun tu ds tu meri jgah hunda ki krda
Lucky - sharmshar ho gya te otho nikl gya
Deep - koi nhi parso karda lot ehnu docter da tikka nhi mera tikka kam auu dekhi hun

Bepaakk

New Member
62
60
19
Inder ghar a janda te oda dimag khrab hunda iko dam
Fher sham nu inder lucky nal kuch khaan chlla janda ,
Dove galla krdea a
Lucky - yr tere bappu de njare a masssi set kri firda teri ehni gaddar ran a , eh sun inder nu gussa anda pr oh show nhi hon dinda , te man ch sochda salyea bhen teri di thodhe nalde ghr rehnda munda mari janda , ki hoya je tu massi dekhli nangi teri bhen de chutter ta main v dekhle polle polle ,
Achanak lucky inder nu kehnda cahll yr appa kitte ghuman cahlldeya raat reh ke aune kitte chandigarh wgera
Ta inder iko chattke hah kr dinda
Te dono plan bna lende do din bad da
Jidan jana hunda ta inder deep nu phn krda kehnda challea ajja asi chd ghuman raat late ho jan geh
Deep - saleyeo raat reo kal ayeo an ki vapis krn auna
Inder - jan ne nhi raat nhi rehna ajj e aja geh
Deep - chall thik a bs bai bn ke 15 mint pehla ghre ponchan to pehla msg krdi main nikl ju
Inder - has da kehnda thik ae pr mera ki fayda ede ch
Deep - tu ds ki chonna
Inder - kehnda main vi leni
Deep - salyea tera yaar a odi behn teri behn hasda thora jeha
Inder - yaar ta tu v a mera
Deep - ohne nhi man na je tu kosih kr skda dmta dekhla
Inder - main teri help krda tu meri kr
Deep- cahll thik ae fr ajj raat na ayeo yr do din ho gye bhabhi teri gyi hyi
Inder - tu salyea ageh lucky de ghre hunda odo v ta kand tapp e janda c raat nu hun v chall jea kr
Deep - ohni yr hun viah ho gya dar lagda hun nalle mazza vi aunda darn ch karan da
Inder - chall thik e kal e ava geh
Deep - dil kush kitta e mera pra deep nal e komal di pic behj dinda jide ch oh nangi khri hundi a , inder da apne yaar di behn dekh ke bura hall ho janda , te ode dimag ch v komal bare gande vichar jnam leh lende a
Inder - deep main ta live dekhna program tera
Deep - koi na fikr na kr oh vi dekha dau phn chkli jdo kru
Inder thik ae done
Fr inder te lucky car chakk ke chandigarh challeh jande a
Othe ja pegg pugg londe a te hotel ch ja ke room leh lende a , inder jan ke vadda room leh lenda jiddr ch do alag alag bed room hon .
Inder jan ke app ghatt pinda te lucky nu jada tait kr dinda te jis kr ke ohnu need a jandi a te oh so janda te app duje room ch chall janda .
Te deep nu msg krda 11 vje da tym hunda ,
Deep 10 mint vad phn krda inder nu
Deep- kidda
Inder - vdia das da hotel a gye asi lucky so gya tu gya nhi
Deep - ki gall bri kali a bhen apni nu nangi dekhn di
Inder - ja bharav meri behn nhi eda na keh
Deep -main teri bhabhi nal gall kr reha Ohnu slah ke hateya
Inder - ki pta sadi bhabhi ne vi koi purana yaar sadh lya hove peke gyi ne
Deep - saleya sudar ja tnu pta teri maa mere peo ne bht bjai a
Inder - chall sala uii bakvas kri jnda inder gall talda
Deep nu jad nu komal da phn a janda ki gate khulla aja
Deep inder nu ds da yr ta challeya kand tapke
Inder - phn na cutti
Deep - thik ae vdeo call la ke phn uppr wli jeb ch pa lenda
Inder nu sab dekh rehna hunda
Deep - kand tapke komal ke ghre br janda
Komal jo rsoi ch pande manj rhi c jisne ik sexy jhi nighty lyi hyi c jis vh bht sexy lagdi c
Deep ja ke picho ti komal nu jagi pa lenda
Te gardan te kiss wgera krn lagg jdnda , komal vi sath den lagdi jo kafi tym to tarpi pyi c , agh deep viah to pehla week ch do tin bar fuddi mar lenda c komal di , komal pyar bht krdi c deep nu , deep vi lucky kol aunda hunda c ghar , fr achanak komal da bf c ik deep to pehla oh canada chlla gya , jo deep nu janda c janda janda oh deep nal setting kra gya komal di jisne do bar fuddi mar li c komal di
Komal - ayi jaad meri ds main jada kaint a ja teri run jihnu viah ke layea sokhan meri ( inder sb sun vi reha c te dekh vi reha c thora thora )
Deep - yr tu hi e a mere lyi
Komal - veera kehnda tera viah kr dena bs ese saal
Deep - fr ki a krala hye pr jidan viah hoyea tera odan pehla main pehla vjona tainu
Komal - jaad a jaan vadda mnu main teri e a tera e haq a tnu ta