Hp,,,, Chal jaldi kar la kam dekh kime Kale badal hoe aa lag da mih pau ga
L,,,, pe jawe garmi kini hoi aa main ta mih ch nahan aa thand pe Jani aa je pee gia tan use time te Gopi di mata aa gai
GM ,, ni kam kina k aa haje jaldi kar ke ajo khet nu jana roti le ke mih peen wala hoea
Hp kam ta pia haje didi nu keh do ke roti de awe
GM ,, ho thanu kendi aa tusi us nu ki kara main hun das hp man ch dil ta tera kar da hona dean nu Kai din to aya ni na hun yaar Tera
Hp,,, koi ni tusi jao dekh diaa main fer lovi nu tu eda kar ke tu ja kite khadi na main kam kar lenai aa didi nu push lai je jana hou ga ta jau gi nahi Kali chale jami
Lo,,, thek aa didi uth ke tur pai haweli aa ke aman nu didi tusi chalu ge khet nu Aman ne sochya ke chandu pata ni hona ja nahi je hoya v ta love samne kime gal karu gi je samne kiti Gopi ne galan kadnia soch ke
A ,,, nahi tu ja kite khadi na sidi jami te sidi ami
Lo ,,, thek aa didi Aman te love ki pata age ki hona naha ke kapde badal lae te gar ja ke roti chok ke scooty te chal pai khet nu te hawa te thoda thoda mih v pean laga Holi Holi jandi de kapde gile ho gae jandi di niga chandu di motar te pai darwaza khola si mih v tez ho gia bhej di hoi khet puj gai roti rakh ke sabji Tod ke rakhi si ramu ne chok ke Tur pandi aa scooty kol Andi ta zoor nal mih pean laga Holi Holi gar nu tur pai mih pende ch kapde gile ho gai ik hawa te scooty te jandi de thandi hawa lag di dil nu wadia lag da te rom rom khad Gia kapde pure gile ho gae age chandu di motar kol aa ke dekh di chandu darwaje ch khad ke min da nizara lenda c ik duje Dian akana milia ta chandu ne andar aan da isara kita love ne scooty rok lai kos sochn lagi
C ajo muh bahot aa rok ke jami love ne scooty mod ke drakht thale khadi kar ti
Andar aa ke
L,,, ki henda c
C main keha ke rok ke jami mih ch kio jana
Lo,,, kapde ta gile ho gae aa Jani aa hun main ta sochya pata ni ki Hoya
C hon nu ki aa kos v ho sakda chandu ne gir nai dekhya kapde gile ho ke sarir de nal lag gae mamme di pori Shep pata lag di c chandu nu apne wal dekh da dekh ke nimi paa lai man ch pishla yaad aan laga sarir ch khoon da Dora wadn lga
Baki dekh da kal nu